SELF LOVE BOX [HQ003]

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

135.000₫ 150.000₫
SELF LOVE BOX [HQ003] là hộp quà mang đến sự mới lạ và tinh tế trong việc kết hợp HOA và ĐỒ TẬP như thổi một làn gió mới, chứa đựng một vẻ đẹp ẩn mình bên trong rừng hoa đang chờ được khám phá.  Sản phẩm bao gồm Hộp quà, Hoa và sản phẩm đồ tập tuỳ chọn, như một lời thì thầm nhắn nhủ của người tặng tới người nhận, rằng “Hãy yêu lấy chính mình”, hãy trau dồi thể chất, tinh thần của bản thân để e ấp khi cần, và bung nở rực rỡ khi có cơ hội. Bảng màu:...
Màu sắc
Pink
Red
- +

SELF LOVE BOX [HQ003] là hộp quà mang đến sự mới lạ và tinh tế trong việc kết hợp HOA và ĐỒ TẬP như thổi một làn gió mới, chứa đựng một vẻ đẹp ẩn mình bên trong rừng hoa đang chờ được khám phá. 

Sản phẩm bao gồm Hộp quà, Hoa và sản phẩm đồ tập tuỳ chọn, như một lời thì thầm nhắn nhủ của người tặng tới người nhận, rằng “Hãy yêu lấy chính mình”, hãy trau dồi thể chất, tinh thần của bản thân để e ấp khi cần, và bung nở rực rỡ khi có cơ hội.

Bảng màu: Pink/ Red
Kích cỡ: 16x35x21cm (RxDxC)

Sản phẩm có giá niêm yết 150k

- Giữ nguyên tem mác và hoá đơn đổi hàng trong 3 ngày.
- Áp dụng đổi sang sản phẩm có giá bằng hoặc cao hơn.
- Không áp dụng đổi hàng với sản phẩm giảm giá.
- Khách hàng mang trực tiếp qua cơ sở gần nhất để đổi. Trường hợp khách hàng ở xa muốn đổi sản phẩm, vui lòng tự thanh toán phí vận chuyển.
039 3344 994