Thảm tập Yama 8mm

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

337.500₫ 375.000₫
Sản phẩm thảm tập yoga đến từ Shape được làm bằng chất liệu TPE thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại và hoàn toàn có thể tái chế lại được. Khi trải nghiệm Yama Mat, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được tính đàn hồi và độ chống trượt rất tốt. Không những thế, sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian với quy trình vệ sinh đơn giản, nhanh gọn nữa đó! Bên cạnh tính năng tuyệt vời của sản phẩm, Shape cũng gửi gắm rất nhiều điều thông qua cái tên "Yama mat"....
Màu sắc
Coral
Lilac
Moss
Lavender
- +

Sản phẩm thảm tập yoga đến từ Shape được làm bằng chất liệu TPE thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại và hoàn toàn có thể tái chế lại được.

Khi trải nghiệm Yama Mat, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được tính đàn hồi và độ chống trượt rất tốt. Không những thế, sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian với quy trình vệ sinh đơn giản, nhanh gọn nữa đó!

Bên cạnh tính năng tuyệt vời của sản phẩm, Shape cũng gửi gắm rất nhiều điều thông qua cái tên "Yama mat". Với ý nghĩa "Yama" là bậc thang đầu tiên trong yoga, Shape mong rằng sản phẩm thảm tập của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thật tốt và trở thành bước đầu vững chãi trong quá trình tập luyện bộ môn yoga này.

- Giữ nguyên tem mác và hoá đơn đổi hàng trong 3 ngày.
- Áp dụng đổi sang sản phẩm có giá bằng hoặc cao hơn.
- Không áp dụng đổi hàng với sản phẩm giảm giá.
- Khách hàng mang trực tiếp qua cơ sở gần nhất để đổi. Trường hợp khách hàng ở xa muốn đổi sản phẩm, vui lòng tự thanh toán phí vận chuyển.

Đánh giá sản phẩm

5
039 3344 994