4 lí do nên rủ cạ cứng đi tập gym cùng

Đăng bởi Hải Yến vào lúc 17/03/2022

Bạn thường đi tập gym một mình hay với bạn bè? Bạn thấy việc tập gym có bạn bè sẽ vui hơn hay tập một mình sẽ thoải mái và tập trung hơn? Thật ra điều này sẽ tùy thuộc vào tính cách, sở thích của từng người, tuy nhiên Shape khuyên nàng nên rủ thêm một vài cạ cứng đi tập cùng. Đọc ngay bài viết sau để hiểu tại sao nhé!

1. Tập luyện hiệu quả cao và nhanh

ĐỔ MỒ HÔI CÙNG HỘI BẠN THÂN TRONG PHÒNG TẬP VÀ NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ

Việc bạn đến phòng tập một mình chỉ khiến bạn tập trung vào việc tập, đôi khi chỉ tập trung quá bạn cũng có thể bị stress mà cân nặng bị mất kiểm soát đấy nhé, chính vì thế bạn dễ dàng nản chí và bỏ cuộc. Ngược lại nếu như bạn tập cùng đám bạn thân của mình thì lại khác, bạn sẽ bất ngờ về kết quả trong thời gian tập luyện của mình.

Bạn sẽ được tập với sự kết nối, cạnh tranh để thêm hào hứng và tích cực tập luyện thường xuyên hơn, nhóm bạn của bạn sẽ nhìn nhau mà cùng nhau thực hiện, vì nhìn người này giảm cân được người kia cũng sẽ có thêm động lực.

2. Bạn sẽ thấy có động lực hơn

"Mọi thứ đều dễ dàng hơn khi bạn có một người bạn cùng chia sẻ với mình" - theo người mẫu Chelsea Miller. Một nghiên cứu công bố năm 2016 của Đại học Zurich cũng cho thấy những người tập luyện cùng bạn bè sẽ đi tập đều đặn hơn là những người tập một mình - đặc biệt nếu bạn đồng hành của bạn luôn ủng hộ bạn rèn luyện. 

Rủ ngay một người bạn với lịch trình tương tự mình - bạn sẽ thấy việc thức dậy vào lúc 5h sáng để đổ mồ hôi trở nên thú vị hơn khi có một người đang chờ đợi. 

LƯƠNG KHÔ QUÂN ĐỘI TỐT CHO THỂ THAO, TẬP GYM – Lương khô Quân Đội

3. Tập nhóm giúp bạn tiết kiệm chi phí

Việc tập GYM một mình sẽ tốn kém hơn là tập theo nhóm, các bạn tập theo nhóm có thể đăng kí tại một phòng tập riêng có HLV kèm riêng nhóm. Như thế chi phí sẽ đỡ tốn kém hơn rất nhiều.  Cả nhóm tập cũng sẽ đạt được thành quả tập luyện cao vì được huấn luyện viên giám sát dễ dàng từng thành viên,  nhóm cũng được thiết kế từng bài tập riêng cho mỗi thành viên để có một sức khỏe và thể tuyệt vời nhất.

Những lợi ích tuyệt vời khi luyện tập thể dục cùng hội bạn thân

4. Bạn sẽ tập tành chăm chỉ hơn

Những lợi ích tuyệt vời khi luyện tập thể dục cùng hội bạn thân

Luyện tập thể dục với bạn bè giúp tương tác và hỗ trợ nhau. Theo thời gian, 2 người sẽ trở nên thân thiết hơn và có sự gắn kết và vui vẻ hơn trong lúc tập luyện. 

Rủ ngay cạ cứng của bạn đi tập và ghé Shape để sắm những bộ cánh lên phòng tập đẹp nhất nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
039 3344 994