8 bí quyết chọn đồ tập gym cho cả nam và nữ bạn không nên bỏ qua.

Đăng bởi Hảo Hảo vào lúc 07/06/2020

1. Chọn một chiếc áo phông thoáng khí cho bộ đồ tập gym

Với quần áo để đến phòng gym,có hai tiêu chí chính để bạn lựa chọn đồ tập phù hợp với mình. Thứ nhất là tính tiện dụng của nó và thứ hai là yếu tố thời trang và phong cách tạo hình ảnh riêng biệt cho chính bản thân tại phòng tập.

Khi thực hiện các bài tập vận động mạnh, cơ thể sẽ tiết ra một lượng mồ hôi rất lớn. Do đó mà một bộ quần áo tập chất lượng là vô cùng quan trọng và cần thiết với cả nam và nữ.

do-tap-gym

2. Chọn áo bra thể thao phù hợp cho nữ.

Áo bra thể thao là một vật dụng không thể thiếu đối với các bạn nữ khi đến phòng tập. Và tất nhiên, một chiếc áo bra thể thao vừa vặn,ôm sát vòng 1 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để giúp cho những bài tập hiệu quả hơn.

3. Chọn quần có đáy co giãn thoải mái với nữ

Bộ bộ đồ tập gym hoàn hảo tất nhiên phải cần thêm một chiếc quần tập thoái mái nữa. Chị em cần lưu ý rằng luôn chọn những chiếc quần như quần short tập thể thao, quần legging thấm hút mồ hôi tốt

Vì khi đến phòng tập, bạn cần thực hiện rất nhiều bài tập về chân, nên bạn cần chú ý đáy quần phải co giản tốt.

4. Chọn quần thể thao cho nam

Không chỉ có nữ giới mà ngay cả các bạn nam cũng khá quan tâm đến bộ đồ tập gym của mình. Bởi chúng không chỉ là yếu tố góp phần quyết định chất lượng buổi tập mà còn thể hiện gu thời trang của các chàng nữa.

Các bạn nam thường sẽ cần những bộ quần áo tập rộng rãi và thoải mái hơn các chị em. Đối với các bạn nam, quần short luôn được lựa chọn nhiều hơn cả bởi tính thoải mái và tiện lợi của nó.

do-tap-gym

5. Chọn áo khoác ngoài vừa vặn

ban-can-co-ao-khoac-tap-cho-mua-dong

bạn cần có áo khoác tập cho mùa đông

Có nhiều bạn cho rằng áo khoác không quá cần thiết, nhưng chúng lại rất cần thiết cho những bạn tập luyện thể thao.

Áo khoác ngoài sẽ giúp chống nắng khi bạn đi tập vào những ngày nắng. Hoặc nếu bạn đi tập vào những ngày lạnh, chiếc áo này sẽ giữ ấm cơ thể của bạn.

6. Chọn giày tập thể thao trọng lượng nhẹ

Giày thể thao là một món đồ chắc chắn không thể thiếu trong bộ đồ tập gym của bất cứ gymer nào. Chúng không chỉ giúp bảo vệ đôi bàn chân mà còn giúp cho việc tập luyện tiện lợi, dễ dàng hơn rất nhiều.

do-tap-gym

Giày tập gym

Giày thể thao nhẹ thường được các bạn nữ ưa chuộng hơn bởi tính tiện dụng của nó. Bạn nam cũng nên sử dụng những đôi giày thể thao nhẹ và có độ bám tốt, chúng sẽ giúp ích cho bạn trong các bài tập về độ bền và sức mạnh.

7. Chọn tất tập chất liệu tốt

Tất tập tưởng chừng như đôi với không liên quan gì đến việc tập luyện của bạn. Nhưng không, một đôi vớ tốt sẽ có độ thấm hút và co giãn tốt.

Nếu bạn mang một đôi tất quá rộng sẽ khiến đôi chân của bạn không thoải mái, dẫn đến phân tâm khỏi các bài tập.

8. Nhớ mang theo túi tập

Ngoài ra, một vật dụng khác cũng khá quan trọng và cần thiết cho việc tập luyện của bạn bên cạnh bộ đồ tập gym, đó là túi tập.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
039 3344 994