Các bài tập cho dân văn phòng

Đăng bởi Hảo Hảo vào lúc 31/05/2020

Với bài tập này bạn sẽ không còn lo việc ngồi nhiều sẽ khiến cho cân nặng tăng lên, nhất là vòng eo. Bài tập đơn giản nhưng đem lại hiệu quả giảm cân cao, đặc biệt bạn có thể thực hiện nó bất cứ khi nào ngay tại chỗ ngồi làm việc của mình.
 

 Bài tập cơ bụng với ghế xoay

 

Với bài tập này, bạn có thể thực hiện với cả động luyện hoặc tĩnh luyện. Động luyện là loại vận động cụ thể, có liên hệ với sự chuyển động của bắp thịt, còn tĩnh luyện chính là vận động có liên hệ đến sự phối hợp ngầm của sức mạnh ý chí để tăng tính đàn hồi như gồng mình.

Khi bạn tập luyện kết hợp được cả sức mạnh với sự phối hợp thì bài tập đem đến hiệu quả cao nhất. Tư thế chuẩn bị: Đặt ghế ở vị trí xác định trên nền nhà, người nghiêng về phía trước. Tay gập khủy đầu cánh tay tì xuống mặt ghế, phần cánh tay trên thẳng đứng, vuông góc với khuỷu tay. Đầu bàn chân chống xuống sàn.

giam-can-tai-van-phong

Bài tập luyện với tay và ngực giam-can-tai-van-phong4(1) Thực hiện:

  • Ngồi trên ghế, đẩy hai lòng bàn tay ép vào nhau với lực mạnh nhất có thể, để tay trước ngực đồng thời hít sâu, tương tự động tác chắp tay cầu nguyện. Giữ trong 30 giây.
  • Thả tay thả lỏng trở về và thở ra, thực hiện lại động tác 15 lần.

Ép chân bàn – luyện tập cơ bụng, tay và chân Tư thế chuẩn bị:

  • Ngồi trên ghế, kéo ghế vào gần bàn làm việc. Hai tay úp lên mặt bàn.

giam-can-tai-van-phong5 Thực hiện:

  • Từ từ nhấc người lên khỏi mặt ghế cho đến khi đầu gối chạm vào mặt dưới của bạn. Dùng lực cánh tay tì lên bàn, đưa chân lên xuống nhiều lần nhất có thể mà không cần ngồi xuống ghế.
  • Thực hiện nhiều lần nhất có thể.

 

binh-luan

Nemsabefe

21/11/2022

However, the cellular origin of CD4 T RM cells and their contribution to host defense remain elusive where to buy cialis Epirubicin A review of its efficacy as adjuvant therapy and in the treatment of metastatic disease in breast cancer

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
039 3344 994