Các bài tập dành cho các cặp đôi yêu thể hình

Đăng bởi Hảo Hảo vào lúc 10/05/2020

Sở hữu điểm chung yêu thể hình cùng với nửa kia của mình chắc chắn sẽ mang lại nhiều động lực lẫn quyết tâm hơn cho hành trình giảm cân.

Nếu việc tập luyện hàng ngày với huấn luyện viên cá nhân khiến bạn dễ nản chí, kém chăm chỉ thì phương pháp tập gym với sự hỗ trợ của nửa kia sẽ biến hành trình giảm cân, tiến gần với thể hình đẹp của bạn sẽ thêm phần hứng thú hơn. Mọi sự mệt mỏi trong quá trình tập sẽ được xóa đi phần nào nhờ vào những lời động viên, cảm thông và niềm đam mê yêu thể hình được truyền từ người ấy.

 

DOUBLE ABS

Động tác này giống hệt chống đẩy thông thường, chỉ khác ở chỗ người nam nằm dưới và đỡ chân người nữ. Người nữ nằm trên, hai tay bám chắc vào cổ chân người nam, sau đó chống đẩy nhịp nhàng theo chuyển động tay của người nam. Lực sẽ tác động vào cơ trung tâm và cơ bắp tay của hai người, giúp vùng này săn chắc hơn do bạn sẽ phải giữ trọng lượng của bản thân lẫn đối phương. Động tác này, hai bạn thực hiện qua 2 hiệp, mỗi hiệp 10 lượt chống đẩy.

HAND CLAP PUSH UP

Bạn và đối phương chống đẩy ở vị trí đối diện với nhau. Khi thở ra, hai bạn cùng đẩy người lên, bạn giữ tay phải làm trụ, tay trái vươn tới đập vào tay trái của đối phương. Bạn thực hiện động tác chống đẩy đập tay này qua hai hiệp, mỗi hiệp 10 lượt.

PLANK KẾT HỢP GẬP BỤNG

Các cặp đôi có thể tự sáng tạo ra rất nhiều động tác thú vị chỉ bằng việc kết hợp giữa nhiều tư thế khác nhau, như Plank và gập bụng chẳng hạn. Người có sức tốt hơn sẽ giữ người ở tư thế Plank, hai tay chống xuống đất và nắm chắc lấy chân của đối phương. Người còn lại sẽ thực hiện gập bụng trong khoảng 2 hiệp, mỗi hiệp 10 lần.

Ảnh cưới độc đáo của cặp đôi dáng “chuẩn” mê tập gym | Báo Dân trí

SPLIT SQUAT

Squat xuống tấn bằng một chân là động tác siêu phức tạp nhưng lại giúp nâng cơ mông cực kì hiệu quả. Nếu khi xưa, việc tập luyện động tác này một mình sẽ mang lại cho bạn những khó khăn nhất định thì giờ đây, bạn đã có nửa kia giúp đỡ rồi.

Ở động tác này, thay vì xuống Squat bằng hai chân trụ, bạn sẽ chỉ dùng tới một bên chân thuận (chân phải). Chân còn lại (chân trái), bạn cố gắng duỗi và thả lỏng, đồng thời nắm chắc tay đối phương như ảnh trên, tạo thêm lực thăng bằng. Khi đứng lên, bạn đặt chống hai chân xuống đất rồi tiếp tục lặp lại động tác cũ. Bạn thực hiện qua 2 hiệp, mỗi hiệp 10 lượt.

Trên đây là một trong số ít những động tác gym mà bạn có thể kết hợp với nửa kia hoặc thậm chí là bạn tập của mình. Cùng nhau yêu thể hình và luyện tập, tại sao không nhỉ?

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
039 3344 994