Các bài tập đốt calo hiệu quả nhất khi tập tại gia

Đăng bởi Hảo Hảo vào lúc 22/07/2020

Bạn đang dư thừa và cơ thể vô cùng nặng nề. Bạn muốn tìm kiếm các bài tập đốt calo tốt nhất tại nhà nhưng lo lắng không biết tính hiệu quả ra sao. Bạn hãy yên tâm nhé sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn đốt cháy calo nhanh nhất với các bài tập bên dưới đây.

1. Nhảy dây

iêu hao: 667 – 990 calo/giờ (nhảy 120 lần/phút)

Không phải bài tập đốt cháy nhiều calo hơn nhảy dây, ngay khi bạn nhảy với tốc độ vừa phải. Với 10 phút nhảy dây tương đương với 8 phút chạy bộ. Ngoài ra, nhảy dây còn xây dựng sự nhanh nhẹn, tăng mật độ cho xương. Chúng ta biết rằng, tập luyện theerr dục rất tốt cho não.

2. Chạy nước rút

Tiêu hao: 639 – 946 calo/giờ

Chạy nước rút là một môn thể thao có  tích thách thức nhất hiện nay. Nó đòi hỏi phải chạy hết sức có thể trong một thời gian ngắn, sử dụng tất cả năng lượng và sức mạnh cơ bắp của bạn. Chạy nước rút là bài tập tim mạch tuyệt vời, nó làm tăng ngưỡng kỵ khí của bạn và đốt cháy rất nhiều calo trong khoản thời gian ngắn.

3. Kickboxing

Tiêu hao: 582 – 864 calo/giờ

Kickboxing khi tap gym nó có thể đốt cháy lên tới 800 calo/ giờ, làm tăng trao đổi chất. Là một bài tập tim mạch công suất cao rất tốt cho việc giảm cân. Ngoài ra, nó còn giúp giảm stress, tăng cường tính linh hoạt và phản xạ của bạn.

4. Đi xe đạp

Tiêu hao: 568 – 841 calo/giờ

Đi xe đạp có thể đốt cháy calo lên đến 1000 calo/giờ tùy thuộc vào cường độ và trọng lượng người lái. Nhờ đó mà đi xe đạ giúp bạn giảm cân, nó còn giúp xây dựng cơ bắp. Ngoài ra, đí xe đạp còn giúp giảm nguy co mắc bệnh tim và ung thư. Nó còn giúp bạn cải thiện kỹ năng điều hướng và cho bạn môt giấc ngủ ngon.

5. Chạy bộ

Tiêu hao: 566 – 839 calo/giờ

Chạy bộ giúp bạn duy trì cân nặng mà cải thiện sức khỏe của bạn. Đối với phụ nữ, chạy bộ còn giúp giảm nguy cơ ung thư vú. Nhiều bác sĩ còn khuyên những bệnh nhân giai đoạn đầu của bệnh tiểu đường, cao huyết áp, loãng xương, vì  nó giúp giảm nguy cơ đau tim.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
039 3344 994