Cách chọn đồ tập Yoga thoải mái cho phái nữ

Đăng bởi Hảo Hảo vào lúc 22/07/2020

Tập yoga là một bộ môn nghe đơn giản nhưng không hề dể, mỗi động tác điều cần rất nhiều sự tập trung và tinh thần. Vì vậy một bộ trang phục thoải mái, dễ chịu sẽ giúp bạn thành công hơn, tự tin hơn trong tập luyện. Mọi lời nói đều sẽ có lý do, cùng đi tìm đáp án cho câu hỏi ‘vì sao trang phục lại quan trọng trong tập luyện Yoga?’

 

LỜI KHUYÊN 1: CÁCH CHỌN CHẤT LIỆU PHÙ HỢP CHO QUẦN ÁO TẬP YOGA

Bất cứ bộ môn thể thao nào cũng cần những trang phục phù hợp. Với Yoga cũng vậy, những bộ quần áo tập yoga nữ phù hợp nhất là được làm từ những sợi vải polyester hoặc cotton.

Tùy vào cơ địa, sở thích và sự phù hợp mỗi người mà bạn nên chọn những chất liệu khác nhau. Ví dụ như vải cotton đặc tính mềm mịn, co giãn, thấm mồ hôi nhanh tuy nhiên với lượng mồ hôi vừa phải, nếu bạn đổ quá nhiều mồ hôi thì khuyên bạn nên chọn vải polyester bởi chất vải cũng mềm, thấm và thoát nhanh mồ hôi làm giảm cảm giác khó chịu – đây cũng là chất liệu được khá nhiều yogini tin dùng.

Thông thường, đối với những sản phẩm cao cấp, người ta sẽ lòng ghép với sợi spandex. Sợi này có khả năng co giãn 4 chiều, độ bền cao về màu sắc cũng như giãn vải… phù hợp để luyện tập yoga.

Combo giữa Polyester và spandex là sự kết hợp vô cùng “tuyệt vời” giữa 2 tính năng ưu việc, bạn sẽ có một bộ đồ với độ bền tốt, co giãn tốt, mềm mại, mát mẻ, thoáng và vô cùng hữu ích giúp bạn thử thách những bài tập đòi hỏi kỹ thuật cao mà không sợ rủi ro về trang phục

LỜI KHUYÊN 2: CHỌN QUẦN ÁO TẬP YOGA CHO NỮ

Tập Yoga là bộ môn có đủ độ khó để bạn thử thách bản thân. Có những động tác cần bạn phải di chuyển, kéo căng, ngã người, động tác dẻo dai … khi đó, trang phục sẽ phụ trợ bạn hoàn thiện bài tập cho phép bạn thay đổi tự do tư thế theo nhiều hướng khác nhau.

Sẽ không có ai quy định hay bắt buộc bạn phải mặc hay diện những gì khi đi tập yoga, vấn đề là chính bạn. Tuy nhiên, để thuận tiện cho bạn nhất, chúng tôi sẽ giới thiệu một vài trang phục có thể bạn sẽ cần trong tương lai.

Áo Tập Yoga

Có thể bạn đã biết nhưng tôi cũng sẽ nói thêm, đây là áo cộc tay giúp bạn thuận tiện tập trung vào những bài tập cần nhiều về sự chuyển động của cánh tay.

Áo Tank Top

Có thể bạn đã biết nhưng tôi cũng sẽ nói thêm, đây là áo cộc tay giúp bạn thuận tiện tập trung vào những bài tập cần nhiều về sự chuyển động của cánh tay.

Áo Bra

Áo bra có lẽ bạn đã thấy nhiều trong các phòng tập yoga, gym. Đây là trang phục phổ biến nhất với độ yêu thích gần như tuyệt đối cho chị em khi tập yoga. Có thể xem áo bra như một chiếc áo ngực thể thao chuyên biệt khiến bạn thoải mái không thấy nóng hay bí bách trong mọi động tác.

Quần Thun Dài Hoặc Ngắn

Một chiếc quần bạn cảm thấy vừa và phù hợp thì chúng đều là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc tập yoga. Những chiếc quần thun dài vừa vặn sẽ khiến bạn không bị lạnh khi cơ thể tiết mồ hôi. Những chiếc quần short cũng là lựa chọn tuyệt vời vì sự ôm vừa vặn mà kín đáo. Tuy nhiên, khuyến khích bạn nên thử vận động trước những trang phục này, đôi khi những động tác mạnh – co giãn quá cỡ có thể khiến bạn “muối mặt” không đáng có.

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
039 3344 994