CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Đăng bởi Hải Yến vào lúc 22/10/2021

Nhằm tri ân quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Shape, chúng tôi xin gửi đến quý khách những ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách hàng thân thiết của Shape.

𝑪𝑯𝑰́𝑵𝑯 𝑺𝑨́𝑪𝑯 𝑲𝑯𝑨́𝑪𝑯 𝑯𝑨̀𝑵𝑮 𝑻𝑯𝑨̂𝑵 𝑻𝑯𝑰𝑬̂́𝑻

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

Làm sao để trở thành khách hàng thân thiết của Shape?

 Quý khách sẽ trở thành khách hàng thân thiết của Shape ngay sau khi phát sinh đơn hàng đầu tiên và sẽ được hưởng các ưu đãi tích điểm và chương trình sinh nhật vô cùng hấp dẫn.
Để được hưởng các ưu đãi, quý khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin ( chỉ 1 lần duy nhất): Họ tên, ngày tháng năm sinh( theo chứng minh nhận dân), số điện thoại và địa chỉ.
𝐈. 𝐓𝐈́𝐂𝐇 Đ𝐈𝐄̂̉𝐌 𝐊𝐇𝐀́𝐂𝐇 𝐇𝐀̀𝐍𝐆
Tất cả các đơn hàng thành công khi mua tại Shape kể cả online và offline đều sẽ được tích điểm với tổng giá trị sản phẩm trong đơn hàng sẽ được tích điểm tương ứng và sẽ được trừ trực tiếp vào giao dịch sau ngày tích điểm 24h.

1.  GIÁ TRỊ QUY ĐỔI
40.000đ tương ứng 1 điểm, 1 điểm= 1000đ
📌 Lưu ý:
▪️ Tích điểm trực tiếp trên số điện thoại khách hàng.
▪️ Giá trị được tích lũy là giá cuối cùng khách hàng phải thanh toán (sau khi đã trừ đi các khoản chiết khấu và giá trị điểm thẻ khách hàng sử dụng)
▪️ Điểm được trừ trực tiếp vào giao dịch sau ngày tích điểm 24h
▪️ Mỗi đơn hàng được sử dụng số điểm quy ra tiền thanh toán tối đa <= 30% giá trị tổng SP trong đơn hàng.

2. HƯỚNG DẪN TÍCH ĐIỂM

Hướng dẫn tích điểm khi mua hàng tại SHAPE:

2.1. Mua hàng và yêu cầu thanh toán tại quầy hoặc mua tại các kênh Online như IG hoặc Fanpage.

2.2. Cung cấp đầy đủ thông tin cho nhân viên thanh toán để được hưởng các ưu đãi. Đối với khách hàng thân thiết đã có thông tin, khi thanh toán chỉ cần cung cấp SĐT cho nhân viên tại quầy hoặc nhân viên chăm sóc khách hàng khi mua qua các kênh online.

2.3. Hoàn tất thanh toán. Điểm sẽ tự động được tích vào thông tin dựa trên số điện thoại khách hàng đã cung cấp. Quý khách có thể sử dụng điểm này để thanh toán cho các lần mua tiếp theo (Kể cả Online và Offline).

mua-hang4


𝐈𝐈. 𝐔̛𝐔 Đ𝐀̃𝐈 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐓 𝐊𝐇𝐀́𝐂𝐇 𝐇𝐀̀𝐍𝐆
Cách thức để nhận ưu đãi sinh nhật?
Shape tri ân mừng sinh nhật khách hàng thân thiết dựa trên thông tin ngày sinh mà khách hàng đã cung cấp tại Shape theo CMND.
Quý khách hàng sẽ được giảm 20% tổng đơn hàng (Bao gồm cả hàng sale và hàng nguyên giá).
📌 Lưu ý:
▪️ Trường hợp khách lần đầu tiên mua hàng, vui lòng cầm theo CMND để đăng kí thông tin và áp dụng chương trình.
▪️ Ưu đãi sinh nhật chỉ áp dụng 1 lần mua hàng trong tháng sinh nhật và không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
039 3344 994