Đi tập thì nên mặc gì? Bí quyết chọn đồ tập Gym

Đăng bởi Hảo Hảo vào lúc 08/03/2020

Khi bắt đầu và tìm hiểu các bài tập GYM, hay đến phòng GYM thì vấn đề được quan tâm nhất chính là "mặc gì", dù đi tập nhưng chị em vẫn luôn cần phải đẹp. Nhưng đẹp thôi thì vẫn chưa đủ mà còn phải thoải mái, dễ chịu và thoáng mát.

Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách lựa chọn đồ tập GYM "chuẩn chỉnh" nhất nhé!

Chất liệu

Chất liệu quần áo tốt sẽ giúp bạn thấm hút được mồ hôi, vì chính bạn sẽ không chịu đựng được suốt cả tiếng trong phòng tập nếu như quần áo không chống thấm, dính nhớp nháp hoặc khiến bạn bức bách khó chịu. Vì vậỵ, yếu tố đầu tiên chính là chất liệu của trang phục.

Bạn nên lựa chọn quần áo có chất liệu là vải Cotton pha thêm sợi Spandet giúp tạo nên đường cong mềm mại khi mặc.

Độ rộng

Trang phục bó quá hay rộng quá đều khiến bạn không hề thoải mái. Đừng có suy nghĩ rằng quần áo bó quá sẽ giúp bạn nhanh vào dáng hơn, nó chỉ khiến bạn khó khăn hơn trong quá trình tập luyện mà thôi. Các mạch máu sẽ khó lưu thông, khí huyết không ổn định và ảnh hưởng đến quá trình tập luyện.

Chính vì thế khi lựa chọn đồ tập bạn nên chọn trang phục có độ rộng vừa phải. Tạo cho cơ thể có cảm giác thoải mái khi tập luyện.

Kiểu dáng

Những kiểu dáng được gợi ý cho các chị em khi chọn đồ tập là: áo crotop, quần legging, quần short, áo ba lỗ...
Đồ lót

Lựa chọn loại đồ lót và chất liệu đồ lót là rất quan trọng. Với các bạn nữ thì nên chọn áo ngực chuyên dụng cho thể thao, như thế sẽ tránh được tình trạng chảy xệ khi tập luyện. Chất liệu đồ lót cũng phải có khả năng thấm hút mồ hôi và không gây bí bách.

Hi vọng, bài viết vừa rồi của Shape đã giúp bạn có thể trang bị cho mình thêm những kiến thức về cách lựa chọn trang phục trong lúc đi tập. Hãy tập luyện để có một sức khoẻ dẻo dai, thân hình trẻ nhung nhé các chị em!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
039 3344 994