Healthy Lifestyle: Cách duy trì lối sống lành mạnh

Đăng bởi Vũ Huyền Anh vào lúc 30/07/2022

Giữ sức khỏe khi tuổi tác ngày một tăng có thể là một thách thức. Nhưng cần nhớ rằng không bao giờ là quá muộn để thực hiện lối sống lành mạnh cả! Đọc tiếp và tìm hiểu thêm về một số mẹot đơn giản để giúp bạn luôn khỏe mạnh nhé!

1. Sức khỏe tốt thực sự có nghĩa là gì?

Sức khỏe là khía cạnh quan trọng nhất đối với sự tồn tại của chúng ta. Nhưng thật sự nó là gì? Năm 1948, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã định nghĩa sức khỏe bằng một cụm từ vẫn được sử dụng cho đến ngày nay.
“Sức khỏe là trạng thái hoàn toàn khỏe mạnh về thể chất, tinh thần và xã hội chứ không chỉ đơn thuần là không có bệnh tật hay ốm đau.” WHO, năm 1948.
Và sức khỏe, trên thực tế, được định nghĩa bởi sức khỏe trong các lĩnh vực sau:

  1. Sức khỏe thể chất
  2. Sức khỏe tinh thần và cảm xúc
  3. Sức khỏe xã hội
  4. Sức khỏe tinh thần

2. Tại sao bạn nên chăm sóc cơ thể và sức khỏe của mình?

Đối xử tốt với bản thân sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống chất lượng hơn. Cơ thể của bạn giống như một cỗ máy. Nếu bạn đối xử đúng với nó, nó cũng sẽ đối xử đúng với bạn.

3. Những thói quen tốt nào cần duy trì để có lối sống lành mạnh?

Những thói quen tốt giúp cải thiện sức khỏe tổng thể và khiến bạn cảm thấy thoải mái. Bạn thấy khó để phát triển những thói quen tốt? Bí quyết là hãy thực hiện từng bước nhỏ. Nếu bạn sẵn sàng hy sinh để cải thiện sức khỏe của mình, bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ ảnh hưởng sâu rộng có thể có. Dưới đây là một số thói quen tốt có tác động lớn và giúp bạn khỏe mạnh hơn

  1. Làm đầy một nửa đĩa của bạn bằng trái cây và rau
  2. Tập thể dục thường xuyên
  3. Uống nhiều nước
  4. Ngủ đủ giấc

Tags : > #body #dotapgym #dotapyoga #eatclean #giamcan #healthy #quanaotapgym #quanaotapyoga #suckhoe #thethao #trangphucyoga #yoga #yogaoutfit eatclean
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
039 3344 994