Mặc màu đen làm sao để không bị nhàm chán?

Đăng bởi Hải Yến vào lúc 24/06/2021

Màu đen là một màu sắc quá quen thuộc với mọi giới tính, mọi lứa tuổi và mọi nghề nghiệp vì tính đơn giản và dễ mặc của nó. Màu sắc này có phần ''đen tối'' tuy nhiên lại là một gam màu hội tụ tất cả những yếu tố mà người phụ nữ mong muốn cho phong cách và trang phục của mình: kinh điển mà bí ẩn, đơn giản mà sang trọng và đẳng cấp vô cùng.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nắm giữ sự tinh tế, linh hoạt của gam màu này. Bời chính sự đơn giản, đơn giản sắc này có thể sẽ vô tình trở nên đơn điệu và nhàm chán. Vì vậy hãy để Shape chỉ ra một số tips giúp bạn có thể sử dụng gam màu này một cách linh hoạt và có hiệu quả nhé💡

Sử dụng linh hoạt các chất liệu

Cùng là màu đen nhưng bạn có thể dùng bằng nhiều trang phục có chất liệu khác nhau để tăng thêm tính đa dạng của set đồ.

Hay đơn giản là chất liệu lưới giúp bạn trông thật thanh thoát và cuốn hút.

Đừng quên điểm nhấn cho bộ đồ đen của mình bằng các phụ kiện như: tất, giày, túi hay đơn giản là 1 chiếc mũ...

Sử dụng kèm các phụ kiện giúp set đồ đen của bạn trông bắt mắt và lộng lẫy hơn. Một chiếc túi sành điệu, một chiếc mũ duyên dáng hay một đôi giày thể thao sẽ giúp bạn ghi điểm ngay trong mắt người đối diện với khả năng phối đồ tuyệt vời của mình. 

Thiết kế phá cách( bất đối xứng, dây chéo, cut-out...)

Nếu bạn đã quen thuộc với các thiết kế đơn giản, đối xứng nhàm chán, hãy thử những phong cách, thiết kế táo bạo, mỡi mẻ và phá cách hơn để làm mới bản thân.

Kết hợp với các màu sắc khác

Đừng ngại phối hợp màu đen cùng các màu sắc khác, màu đen là màu dễ dàng kết hợp cùng các màu sắc kể cả các màu sắc khó nhằn nhất. 

Bộ đôi trắng- đen: là bộ đôi huyền thoại dễ dàng mix match và sử dụng.

Đây được xem là cặp bài trùng bởi sự ăn ý, hài hòa của chúng dễ dàng khiến những người không có khả năng phối đồ cũng có thể dễ dàng có một set đồ như ý và thu hút người nhìn. 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
039 3344 994