Nắm rõ các nguyên tắc tập GYM để giảm cân hiệu quả

Đăng bởi Hảo Hảo vào lúc 22/07/2020

Có một điều chúng tôi cần cho bạn biết: Phụ nữ giảm cân lâu hơn nam giới và nếu bạn đã có con thì việc giảm cân sẽ nhiều thời gian hơn nữa. Với một lượng lớn lời khuyên thì tốt nhất là nên thay đổi thói quen của mình và học theo các chương trình phù hợp với mức độ hiện tại của bạn.

CÓ CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG KHOA HỌC

Một chế độ ăn uống lành mạnh và phù hợp là yếu tố quan trọng giúp bạn giảm cân thành công hay không. Việc tập những bài tập gym giảm cân cho nữ kết hợp ăn uống sẽ giúp hiệu suất giảm calo cao hơn và giảm cân hiệu quả hơn. Chế độ ăn sẽ ảnh hưởng 60 - 70% thành quả, và bạn phải ăn không được nhịn ăn bỏ bữa sẽ ảnh hưởng tiêu cực cho cơ thể.

CƯỜNG ĐỘ TẬP LUYỆN GIẢM CÂN TOÀN THÂN

  • Đề xuất mục tiêu giảm cân đòi hỏi bạn sẽ tập với cường độ cao hơn so với tập luyện duy trì.

  • Luyện tập thay đổi cường độ nhịp tim thông qua tốc độ , khoảng cách và độ khó bài tập, mức độ mục tiêu từ 60 - 70% nhịp tim mục tiêu kết hợp thay đổi cường độ đề kháng bằng cách nâng tạ và thay đổi số lần lập lại hoàn thành của các lần.
  • Tần suất tập luyện sẽ phụ thuộc vào lịch trình và mục tiêu của bạn. Bạn có thể chọn các bài tập dài hơn, cường độ thấp hơn hoặc cao hơn trong ít ngày hoặc tập chia nhỏ mỗi ngày.

KIÊN TRÌ VỚI MỤC TIÊU TẬP GYM GIẢM CÂN

Rèn luyện thì sẽ phải cần quá trình kéo dài. Không phải tự nhiên mà chúng ta nhắc đến kiên trì bởi có khá nhiều bạn nữ tập gym kiên trì được 2 tuần đã chán và bỏ cuộc vì vậy không đạt được mục tiêu của bản thân.

Để giảm cân được khi tập gym bạn cần kiên trì và vượt qua những khó khăn, đòi hỏi bạn phải có những phương pháp tập luyện chuẩn và kiên trì cùng với chế độ dinh dưỡng hợp lý chính là những yếu tố quan trọng để chị em giảm cân thành công.

BỔ SUNG DINH DƯỠNG TRƯỚC CÁC BUỔI TẬP

Sẽ bổ sung dinh dưỡng trước khi tập gym để tránh tình trạng thiếu năng lượng. Việc ăn quá no như bữa chính sẽ khiến bạn mệt mỏi, khó chịu hơn khi luyện tập nên cần ăn nhẹ thôi nhé các chị.

  • Nếu bạn rèn luyện vào buổi sáng thì nên bổ sung dinh dưỡng trước khi tập từ 30 - 60 phút với bột ngũ cốc, sữa tươi hay yến mạch, hoa quả cũng là lựa chọn.
  • Nếu bạn rèn luyện vào buổi chiều thì bạn có thể có một bữa ăn đầy đủ hơn trước 2 - 3 tiếng hoặc ăn nhẹ trước 30 - 60 phút với chuối chín, yến mạch, bánh mì nguyên cám hoặc ly sinh tố cũng tốt lắm.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
039 3344 994