Những phụ kiện "không thể thiếu" khi tới phòng tập

Đăng bởi Hảo Hảo vào lúc 08/03/2020

Nếu như quần áo tập sẽ giúp bạn thoải mái và giữ được form người khi tập luyện thì những phụ kiện chắc chắn sẽ làm buổi tập của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Bạn sẽ khó có thể đi tập mà không đem theo những món phụ kiện "nhỏ nhưng có võ" được. Hãy cùng Shape tìm hiểu xem đi tập thì cần đem theo những gì qua bài viết dưới đây nhé!

Giày

Đôi giày bạn mang sẽ tuỳ theo từng sở thích và loại bài tập hôm nay bạn chọn. Nếu như bạn chọn tập các bài Cardio thì hãy chọn những đôi giày tốt, thoải mái để có thể bảo vệ đôi chân của mình.

Vớ

Vớ có chất liệu Cotton sẽ là 1 lựa chọn tốt, hãy chắc chắn rằng đôi tất bạn chọn vừa vặn với chân. Không quá lỏng cũng không quá chật.

- Mang vớ cao hoặc thấp, tuỳ theo sở thích của bạn

- Tránh mang vớ quá chặt làm chậm tuần hoàn máu. Và vớ quá lỏng lẻo sẽ khiến bạn mất tập trung và té ngã.

Găng tay

Có thêm găng tay trong lúc tập luyện sẽ giúp bạn nghiêm túc hơn, tránh khỏi tình trạng chai sạn bàn tay hay những chấn thương ngoài ý muốn. Hãy chọn những đôi găng tay có chất lượng cao cấp giúp thông thoáng và dễ dàng sấy khô khi giặt.

Khăn

Khi tập luyện, bạn sẽ chảy rất nhiều mồ hôi. Chính vì thế sử dụng một chiếc khăn đến phòng tập là điều bạn nên cần. Tránh khỏi tình trạng không đảm bảo vệ sinh khi sử dụng khăn chung tại phòng tập.

Bình nước

Chắc chắn rồi, trong quá trình tập luyện thì bạn sẽ cần bổ sung thêm nước cho cơ thể. Nó sẽ giúp bạn chuyển đổi các chất dinh dưỡng, oxy và xử lý các chất độc hại, để có 1 thể trạng tốt nhất cho bạn vận động. Vì vậy bạn cần cung cấp đủ nước nên mang theo bình nước lúc đi tập là vô cùng cần thiết.

Với những món đồ vừa kể trên, chắc chắn bạn có thể chuẩn bị cho mình 1 buổi tập hoàn hảo, thoải mái và tránh khỏi được những vấn đề khi tập luyện. Hãy trang bị cho mình những món đồ tốt nhất để phục vụ công cuộc tập luyện nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
039 3344 994