Tập luyện tại nhà chỉ bằng một chiếc Miniband?

Đăng bởi Hong Ngoc vào lúc 17/02/2021

Miniband hay còn được gọi là Dây Kháng Lực là một trong những loại phụ kiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhất là vào mùa dịch bệnh, việc tập luyện tại các phòng tập công cộng không còn là phương án an toàn khả quan nữa. Thay vào đó, việc chuyển sang tập luyện tại nhà chỉ với một chiếc miniband sẽ trở thành một lựa chọn tối ưu hơn hẳn.

Thế nào là Miniband?

Là một sợi dây mang tính đàn hồi, có dạng dẹt hoặc dạng dày, hình dáng vòng tròn. Để sử dụng, bạn chỉ cần đặt sợi dây vòng vào hai chân hoặc hai bắp đùi của bạn rồi sử dụng tùy theo yêu cầu của các bài tập khác nhau, tại phòng gym hay ngay ở nhà. Sợi dây tạo nên những cản trở và khó khăn nhất định trong việc di chuyển và tập luyện nhờ vào đặc điểm kháng lực của nó, điều này kích thích cơ bắp phát triển một cách mạnh mẽ và săn chắc hơn.

Lợi ích khi sử dụng Miniband vào mùa dịch bệnh

Sự linh hoạt, gọn nhẹ khi luyện tập

Cảm giác như rất nhiều các loại máy tập chuyên dụng trở nên thu nhỏ lại chỉ bằng một chiếc dây kháng lực. Tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế, miniband khiến nhiều người bất ngờ về khả năng linh hoạt và đa ứng dụng của nó. 

Không chỉ linh hoạt trong địa điểm tập luyện với tính chất nhỏ nhắn, dễ mang đi mọi nơi. Những chiếc Miniband này còn rất linh hoạt trong các bài tập. Bạn có thể tăng cường cơ bắp, giảm mỡ một cách cực hiệu quả khi biết sử dụng đúng trọng lượng và các bài tập đúng kĩ thuật.

Gía thành rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng

Không quá khó để sở hữu một chiếc Miniband, với giá thành trên thị trường phổ biến chỉ từ 100.000 ~ 400.000VNĐ, bạn có thể sở hữu ít nhất một loại miniband có chất lượng tốt và khả năng ứng dụng cao. 

Ngoài ra, miniband còn mang tính chất đa dạng về đối tượng sử dụng. Dù bạn là nam hay nữ, người trẻ hoặc người có tuổi,..Tất cả đều có thể sử dụng một cách an toàn và hiệu quả.

Phụ kiện giúp đốt mỡ, giảm cân không thể thiếu

Nhiều người thường nghĩ rằng, miniband thường chủ yếu tác động chính vào nhóm cơ mông. Điều đó chỉ đúng một phần vì chủ yếu Miniband có nhiều loại khác nhau mà bạn có thể sử dụng linh hoạt như đã nói trên. 

Hơn nữa, việc tập luyện thường xuyên với Miniband, nhờ tính chất kháng lực từ nhiều hướng, hiệu quả đốt mỡ, tăng cơ chắc chắn sẽ đến chỉ sau một thời gian kiên trì.

Với những lợi ích đáng kinh ngạc như trên, tại sao lại không sở hữu ngay một chiếc Miniband chứ nhỉ? Đến ngay với SHAPE, tại đây bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ít nhất một chiếc Miniband phù hợp với mình chỉ với giá thành vừa phải nhưng chất lượng gần như tuyệt đối! 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
039 3344 994