Tập Yoga mặc gì? Bí quyết chọn đồ tập yoga thoải mái và thời trang

Đăng bởi Hải Yến vào lúc 30/11/2021

 

Làm thế nào để có được một buổi tập yoga hiệu quả? Ngoài tập đúng cách, tập trong không gian phù hợp thì việc có một outfit thoải mái cũng là một điều cực kì quan trọng đó. Hãy cùng Shape tìm hiểu bí quyết để chọn đồ tập yoga vừa thoải mái, vừa thời trang như thế nào nhé!

Đồ tập yoga lựa chọn như thế nào cho đúng – Mẹ Tự Nhiên

Những trang phục nên mặc khi tập Yoga: 

1. Áo thun

Áo thun là trang phục quá thân thiết với nhiều người. Đây là trang phục tập Yoga khá dễ tìm và dễ mặc khi tập luyện. Với những động tác như khởi động, giãn cơ, cúi người khi tập Yoga, bạn nên chọn chiếc áo thun vừa vặn hoặc ôm khít người một chút. Nên lựa chọn chất liệu đừng quá cứng, dễ thấm hút mồ hôi.

2. Áo ba lỗ thoáng mát

Với những bài tập sử dụng tay nhiều khi tập Yoga thì chọn cho mình áo ba lỗ, tanktop hoặc hai dây đều ổn. Ngoài ra, một trang phục thoải mái cũng sẽ giúp bạn vận động và chuyển tư thế Yoga dễ dàng hơn nhưng nên nhớ đừng chọn trang phục tập để tập Yoga quá rộng hoặc quá chật để tránh những chấn thương không mong muốn.

3. Áo bra

Một chiếc áo bra thể thao có thể chắc chắn bảo đảm sự kín đáo cho bạn khi tập yoga và bạn sẽ yên tâm tập mà không phải lo gì về trang phục của mình. Sự thấm hút cũng là một yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn áo bra thể thao, giúp bạn thấm hút mồ hôi tốt nhất, đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất.

Nhiều phụ nữ cảm thấy áo bra thể thao thoải mái hơn nhiều so với áo bra truyền thống. Điều này hoàn toàn hợp lý. Áo bra thể thao rộng hơn những chiếc áo bra bình thường, có miếng độn cotton và đai co giãn sẽ đem lại sự tiện lợi, tự tin khi tập yoga. Áo bra thể thao không chỉ đem lại sự hỗ trợ tuyệt vời cho bạn mà còn đem lại sự kín đáo hơn nhiều so với áo bra thông thường.

4. Quần legging ôm sát

Chọn quần khi tập Yoga là điều ít người quan tâm nhưng cực kỳ quan trọng. Những động tác cần độ bám giữa bàn tay và chân như động tác Con Quạ trong Yoga, thì chiếc quần legging ôm sát sẽ giúp bạn có độ bám ổn định hơn để hoàn thành tư thế. 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
039 3344 994